Hiện tại, nhân viên kinh doanh Tùng tại công ty PAH đã nghỉ việc
Mọi hỗ trợ giao dịch cũng như mua hàng vui lòng gọi qua số chị Thảo - 0902954894

Đèn DMX Chớp LED Sân Khấu - Siêu Sáng

(PAH-478) ĐÈN CHỚP DM LED: Sử dụng 132 bóng LED 5050 siêu sáng cực mạnh. Điều khiển qua DMX dể dàng. Đây là loại đèn chớp LED mới sử dụng công nghệ LED siêu sáng siêu tiết kiệm điện. Kích thước ( SIZE ): 37 * 14 * 9 CM. Trọng lượng ( WEIGHT ): 2.3 KG

ĐÈN LED CHỚP TRẮNG NHÁY THEO NHẠC 60W

ĐỘ SÁNG LỚN TỪ 132 BÓNG LED 5050 

Lần đầu tiên, một đèn chớp sân khấu được tích hợp bóng LED giúp nâng cao độ sáng đáng kể và độ bền cực kỳ cao trong quá trình sử dụng. Ở đèn LED chớp trắng nháy theo nhạc công suất 60W được trang bị 132 bóng LED 5050, thiết kế thanh mảnh và sành điệu mang lại sự chắc chắc, khi trọng lượng chỉ 2kg, nhỏ hơn đáng kể so với đèn Halogen cũ nhưng công suất ánh sáng lớn hơn rất nhiều so với thế hệ đèn chớp Halogen. Với 3 hàng LED mỗi hàng 44 bóng LED nháy kết hợp đồng nhất siêu sáng. Vì thế, kích cỡ - trọng lượng của đèn sẽ “đánh lừa” bạn về khả năng chớp và độ sáng mạnh mẽ của chúng. Độ sáng của đèn led chớp trắng theo nhạc sẽ khiến bạn thót tim như trong các pha hành động trong phim và đắm mình vào không gian sôi động mà đèn mang lại. 


DỄ DÀNG ĐIỀU KHIỂN CHẾ ĐỘ NHÁY THEO NHẠC
Thêm nhiều sự kịch tính cùng với sự thông minh cho cuộc vui của bạn qua chế độ theo nhạc từ đèn LED Chớp trắng theo nhạc 60W qua Menu điều khiển. Hàng phím bấm được chú thích trực quan dễ sử dụng giúp bạn điều khiển nhiều hiệu ứng chớp, cẩn chỉnh độ nháy nhanh chậm tùy ý một cách dễ dàng nhất. Giúp mô phỏng hiệu ứng rượt đuối theo nhạc và cảm xúc ấn tưởng cho mọi thứ mà bạn trải nghiệm. 
SÔI ĐỘNG BẤT NGỜ VỚI CHỚP NHÁY RƯỢT ĐUỔI
Thổi hồn cho những cuộc vui bất ngờ với đèn Chớp trắng nháy theo nhạc được yêu thích trong không gian phòng Karaoke, các Bar Club trở thành địa điểm yêu thích cho dân lắc có thể đắm chìm vào những ánh sáng tuyệt vời từ chế độ chớp nháy rượt đuổi từ 132 bóng LED 5050. Cụ thể hơn, đèn chớp nháy theo nhạc sẽ chớp từ bên trái của đèn rồi chớp và chạy dọc sang phải theo 132 bóng LED 5050 cung cấp độ chớp lớn cho một sản phẩm đèn chớp nháy theo nhạc chỉ có công suất 60W nhưng mang lại hiệu suất tuyệt vời. 
Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng khác nhau với chế độ tự động, hoặc theo nhạc tùy theo sở thích và kịch bản không gian sân khấu mà bạn muốn hướng đến. 

ĐỘ BỀN CAO VÀ KHÔNG TĂNG NHIỆT ĐỘ PHÒNG TỪ LED 5050 
Công nghệ LED 5050 là một loại LED được sản xuất và tích hợp chíp 5mm x 5mm, ưu điểm của công nghệ LED 5050 là cho ra độ sáng cực kỳ lớn so với các công nghệ cũ khi có cùng công suất với nhau. Chính vì vậy, đèn chớp nháy theo nhạc được trang bị công nghệ bóng LED 5050, bên cạnh các chi tiết thiết kế được làm tỉ mỉ, mang lại độ bền cao, thiết kế gọn giúp bạn dễ dàng lắp đặt, không làm tăng nhiệt độ phòng khi so với các đèn chớp halogen thế hệ cũ. 


ĐƯỢC NHIỀU BAR CLUB – KARAOKE VIP YÊU THÍCH
Với tất cả tính năng ưu việt bao gồm cả việc trang bị 132 bóng LED 5050, thiết kế layout có độ cấu thành tốt, tỉ mỉ, dễ dàng lắp đặt, chớp nháy rượt đuổi, đèn chớp led theo nhạc và khả năng chớp mạnh mẽ, hiện đại cho sân khấu chỉ với công suất 60W đã được nhiều Bar club và các phòng Karaoke VIP tìm đến như là một lựa chọn hàng đầu không thể thiếu. Bạn có thể sử dụng trong suốt cả năm mà không lo lắng về vấn đề hư hỏng bởi chính sách bảo hành toàn đèn của PAH Lighting.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP:  0902.954.894 Thảo (zalo, viber, imess) 

2,400,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0