Hiện tại, nhân viên kinh doanh Tùng tại công ty PAH đã nghỉ việc
Mọi hỗ trợ giao dịch cũng như mua hàng vui lòng gọi qua số chị Thảo - 0902954894

Đèn led Fasu thế hệ mới trang trí trần nhà

Đèn led Fasu thế hệ mới trang trí trần nhà

Với thiết kế ngũ giác và thân đèn vuông chắc chắn, bề ngoài được sơn trắng sang trọng. mẫu đèn led trang trí trần nhà FASU nàyphù hợp cho các nhà hàng tiệc cưới, các khu vực sang trọng

đèn led trang trí trần nhà

THIẾT KẾ NGŨ GIÁC MANG LẠI SỰ CHẮC CHẮN
Các công nghệ in ấn – thiết kế chất liệu của PAH Lighting được thực hiện và áp dụng vào đèn led trang trí trần nhà fasu giúp mang đến sự chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Vì thế bạn có thể tận hưởng hiệu suất ánh sáng mà đèn mang lại ở bất cứ đâu, ốp trần, trung tâm sân khấu một cách dễ dàng. Tổng thể đèn mang đến hình dáng ngũ giác và thân đèn hình vuông sơn trắng tĩnh điện được bo cong các cạnh tạo nên vẻ đẹp sang trọng tạo nên sự khác biệt cho không gian sân khấu của bạn. 


KHÁM PHÁ ÁNH SÁNG QUA 2 CHẾ ĐỘ THEO NHẠC
Chế độ cảm ứng âm thanh là một phần của toàn bộ tính năng của Đèn LED Trang trí trần nhà Fasu, từ thiết kế đến tính năng sẽ mang đến một không giang của ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp đến cho bạn. Chế độ cảm ứng âm thanh là một phần của toàn bộ tính năng của Đèn LED Trang trí trần nhà Fasu, từ thiết kế đến tính năng sẽ mang đến một không giang của ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp đến cho bạn. 
Trải nghiệm ánh sáng sân khấu ưu thích từ đèn LED Trang trí trần nhà Fasu qua 2 chế độ theo nhạc: 
- Chế độ S1: Tận hưởng tất cả các chế độ xoay và tạo hiệu ứng Gobo mang lại không gian Bay dành cho bạn, đèn sẽ chớp khi nhạc sôi động, và chạy êm dụi khi nhạc nhẹ. 
- Chế độ S2: Đèn LED trang trí trần nhà Fasu đem đến sự thông minh dành cho bạn, khi không có âm thanh, đèn sẽ tắt đi nhằm tiết kiệm đáng kể điện cho bạn, và giúp bạn dễ dàng hơn khi không cần phải rút nguồn ra khi không sử dụng tới đèn. Khi nhạc lên, đèn sẽ bật tất cả các tính năng. Với Chế độ theo nhạc, bạn có thể dễ dàng khám phá và thưởng thức ánh sáng hơn bao giờ hết. 
ĐỘ SÁNG CAO ĐẾN TỪ 4 BÓNG LED CREE RGBW 3W
Với Đèn LED trang trí trần nhà Fasu, chúng tôi nghiêm cứu rất nhiều về việc làm thế nào để thiết kế một sản phẩm đèn LED sân khấu có mức giá rẻ nhưng độ sáng cao, và LED Cree từ Đức là một giải pháp ưu việt hơn bao giờ hết. Đèn LED Fasu được trang bị công nghệ bóng LED Cree tiên tiến từ công nghệ Đức cho độ sáng ở mức cao. Bên trong, quạt tản nhiệt được thiết kế hợp lý giúp làm mát cho hệ thống hoạt động lâu dài, ổn định. 
3 HIỆU ỨNG TRONG 1 
Phòng karaoke tràn ngập hiệu ứng đến từ Fasu và căn phòng chìm đắm trong ánh sáng sang trọng. Các hiệu ứng chấm bi nhiều màu được tạo ra cho phong cách sang trọng và phong cách hiện đại của bạn. Chính giữa đèn là nơi được tích hợp các dải mắt LED chấm bi chạy dọc xung quanh đèn, và các họa tiết ngôi sao ở phần dưới của đèn tạo ra hiệu ứng phủ rộng bởi các hiệu ứng, họa tiết ngôi sao, mặt trăng chạy và bao phủ không gian của bạn. 
Bạn muốn một đèn ốp trần có thể tạo ra nhiều bông hoa họa tiết sắc nét, mang phần quyến rũ và sôi động cho không gian phòng karaoke của bạn thì Fasu là một lựa chọn cực kỳ hợp lý. 4 Mắt LED lớn là nơi sẽ mang lại 4 Gobo lớn trang trí trung tâm cho sân khấu, phòng karaoke sân khấu. Các bông hồng, hoa cách tân, hoa cúc và mặt trắng bên cạnh các chấm LED lớn sẽ đan xen và hội tụ sẽ mang lại sự sôi động cho sân khấu của bạn. 
QUÉT TIA PHỦ RỘNG CHO SÂN KHẤU CỦA BẠN
Hệ thống ánh sáng trong đèn LED trang trí trần nhà Fasu hoạt động bằng cách chiếu các tia LED và Gobo qua các mắt LED chạy dọc xung quanh đèn, mỗi mắt LED đảm nhận vai trò là nguồn khuếch tán và khuếch đại màu sắc, hiệu ứng LED, và Gobo tạo ra hàng trăm tia chạy xung quanh, cùng với công suất bóng LED Cree 3W RGBW sẽ quét tia sắc nét và phủ rộng cho sân khấu của bạn.

đèn led trang trí trần nhà

VIDEO CLIP hiệu ứng đèn led trang trí trần nhà FASU

 

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP:  0902.954.894 Thảo (zalo, viber, imess) 

2,900,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0