Hiện tại, nhân viên kinh doanh Tùng tại công ty PAH đã nghỉ việc
Mọi hỗ trợ giao dịch cũng như mua hàng vui lòng gọi qua số chị Thảo - 0902954894

Main Công Suất PAH-W4x6 600w

Main Công Suất PAH-W4x6 600w

Các loại Main công suất được tích hợp công nghệ khuếch đại âm thanh Class J được đánh giá chuyên nghiệp với hiệu suất âm thanh vượt trội. Điểm đặc biệt Class J là cho ra âm thanh mạnh mẽ, trung thực, dãi âm thanh chính xác, xử lý tạp âm tốt, phù hợp với nhiều trường hợp yêu cầu hoạt động khắc nghiệt cho dù xuống tới 2 ohm. Chính vì vậy PAH Lighting đã nhập và phân phối sản phẩm PAH – W4x6 để đáp ứng nhu cầu âm thanh chuyên nghiệp của nhiều khách hàng.

Cục đẩy công suất PAH W4x6 tích hợp công nghệ khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp Class J, đạt hiệu suất cao, âm thanh mạnh mẽ, tiếng bass chắc khỏe, tiếng treble trong. Mang đến một không gian âm thanh chuyên nghiệp cực kỳ ấn tượng và sôi động


Các công nghệ xây dựng trong thiết kế của PAH – W4x6 gồm 4 kênh, chia làm 4 công suất riêng biệt có 4 nút volume điều chỉnh khấc nhẹ nhàng. Cùng với đó, ngõ vào 4 đường tín hiệu ABCD cho phép kết nối ổn định. Kế nối ngõ ra được 4 loa bằng trạm cắm chắc chắn, phân chia 4 vùng âm thanh cho nhiều loại loa treo tường. Phù hợp với việc đánh sup và đánh loa full chung một main.

 

Bên trong, bộ nguồn biến thế tăng phô xuyến đồng nguyên chất đúc khối chắc chắn kết hợp 4 tụ lọc nguồn lớn 40.000mF. Bo mạch 2 mặt sử dụng linh kiện chip IC số xử lý tín hiệu cực kỳ chuẩn xác.


Main công suất sử dụng 56 còng đại, dùng bộ nhôm tản nhiệt lớn rãnh thông gió bằng 2 quạt hút cao cấp. Ưu điểm xử lý hệ thống giải nhiệt cực mát, tự động điều chỉnh tốc độ quạt giúp cho hệ thống hoạt động liên tục ổn định và bền bỉ. Cùng với đó, chức năng bảo vệ ngỏ vào nguồn AC- DC ngắn mạch, bảo vệ ngõ ra loa quá tải nhằm đảm an toàn cao cho hệ thống hoạt động ổn định lâu dài.

Cục đẩy W4x6 với công suất lớn lên đến 2400W, cho khả năng hoạt động với công suất cao, phù hợp với những buổi show lớn, các sân khấu lớn trong và ngoài trời, mang đến cho người nghe một âm thanh chuyên nghiệp.
Nếu bạn là một người thích âm thanh, hay đơn giản là người kinh doanh về những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp thì W4x6 là một lựa chọn hoàn toàn chính xác, bởi những gì mà nó mang lại. Hãy đến Show room của PAH để được trên tay và trải nghiệm một cách chính xác nhất.

 

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0945.820.870 - 0902.954.894 Thảo (zalo, viber, imess) 

13,000,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Sản phẩm vừa xem

Main Công Suất 600w PAH – W4x6