Hiện tại, nhân viên kinh doanh Tùng tại công ty PAH đã nghỉ việc
Mọi hỗ trợ giao dịch cũng như mua hàng vui lòng gọi qua số chị Thảo - 0902954894

Thanh Toán Mua Hàng Từ Xa

1/ Tại TPHCM, Quý khách có thể thanh toán cho nhân viên giao hàng của công ty

2/ Đối với quý khách tại các tỉnh. 
Quý khách vui lòng chuyển khoản số tiền của đơn hàng + phí vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho quý khách.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Để thuận tiện cho việc thanh toán cho khách hàng ở xa. Chúng tôi mở tài khoản ở hầu hết các ngân hàng, quý khách có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào của Chúng tôi dưới đây thuận tiện cho quý khách:

Sau khi chuyển tiền hãy gọi 0902954894 để chúng tôi chuyển hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.


FAQ - Những câu hỏi thường gặp:

Hằng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin khách hỏi trên yahoo,facebook, gmail... khi ở ngoại tỉnh hỏi: Chúng tôi ở Hải Phòng, Hà Nội, Lào Cai, Cần Thơ, Sóc Trăng... muốn mua hàng ở website www.pah.vn thì có mua được không? phương thức chuyển hàng và thanh toán cụ thể như thế nào? Nếu tiền gửi rồi mà hàng không đến nơi thì sao? mua hàng từ xa chất lượng hàng có được đảm bảo không? Chúng tôi xin trả lời:

Với một quy trình khép kín, các đối tác có uy tín (nhận và chuyển tiền qua các ngân hàng nhà nước, gửi hàng qua hệ thống bưu điện nhà nước) Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào nên chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra.

 

Tất cả các mặt hàng đều được nhân viên chúng tôi kiểm tra kỹ càng, test trước khi gửi đến quý khách. Trường hợp có lỗi phát sinh chúng tôi cam kết sẽ tiến hành đổi hàng, bảo hành theo đúng quy định của công ty.