Hiện tại, nhân viên kinh doanh Tùng tại công ty PAH đã nghỉ việc
Mọi hỗ trợ giao dịch cũng như mua hàng vui lòng gọi qua số chị Thảo - 0902954894

Sunlite Suite 2,DMX tiên tiến

(PAH-414) SUNLITE SUITE 2: Sunlite Suite 2 là phiên bản phần mềm mới nhất hàng đầu của Nicolaudie. Thiết kế cho sân khấu, chương trình trực tiếp, câu lạc bộ và các kiến trúc ánh sáng cao cấp. Cùng với một thiết kế mới, Suite 2 đi kèm với một loạt các tính năng mới.

PHẦN MỀM ÁNH SÁNG SÂN KHẤU SUNLITE SUITE 2
Bạn là một người tổ chức sự kiện hoặc là người quản lý các sân khấu lớn và nhỏ, bạn tự tin chỉ với bàn DMX là đã có thể điều khiển hết tất cả mọi thứ ?. Bạn đã nhầm, chỉ với bàn DMX thôi là đã chưa đủ, với mộ
t hệ thống ánh sáng sân khấu lên đến hàng chục thiết bị thì phải cần đến một phần mềm một thiết bị có đủ sức mạnh để đáp ứng nhu cầu đó, đó chính là phần mềm ánh sáng sân khấu Sunlite Suite 2. Là một phiên bản cải tiến của dòng đời đầu, ở verison 2, các tính năng và một số chức năng được cải thiện đến mức hoàn hảo nhất có thể để khách hàng có thể điều khiển sân khấu một cách trơn tru – gặp ít lỗi nhất. PAH Lighting tự hào là một trong những nhà phân phối phần mềm Sunlite Suite 2 chính hãng, và được nhiều khách hàng tin tưởng. Suntile Suite 2 gồm 4 phiên bản phù hợp với mọi nhu cầu từ các sân khấu nhỏ đến sân khấu lớn: BC, EC, FC, FC+
Mỗi phiên bản phù hợp với số lượng sản phẩm đèn trong hệ thống ánh sáng sân khấu của bạn, nếu bạn dùng cho sân khấu loại vừa và nhỏ thì phiên bản BC là một phiên bản hiệu quả và tiết kiệm nhất.


CÓ 4 PHIÊN BẢN SUNLITE SUITE 2
Là một trong những phần mềm chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới để điều khiển hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp trong các sân khấu trên thế giới ở quy mô từ nhỏ đến lớn nhất. Chính vì quy mô của các sân khấu khác nhau, nên sẽ có 4 loại phiên bản khác nhau để đáp ứng các nhu cầu đó.
- BC: Đây là phiên bản tiết kiệm, nên có tên tiếng anh là Basic Class, được tích hợp để điều khiển hệ thống ánh sáng trong các sân khấu có không gian nhỏ và vừa như: Beer Club, DJ Bar với 512 kênh DMX. 
- EC: Khác với phiên bản BC với 512 kênh, ở EC được tích hợp kênh DMX lên đến 1024 kênh, nên số lượng thiết bi đèn bạn có thể điều khiển nhiều hơn gấp đôi. Đặc biệt, với sự đồng bộ với âm thanh thì đây là phiên bản đáng sử dụng cho các event, quy mô hơn.
- FC: Đây là phiên bản cao cấp, một phiên bản đáng để bạn trải nghiệm khi bạn đang sở hữu trong tay một sân khấu lớn, với hệ thống đèn đồ sộ. Sử dụng tốt cho ngoài trời, và được bổ sung nhiều tính năng như 3D Visualizer ( 2D Views, video recoding, layers). Kèm với đó, sunlite suite phiên bản FC sở hữu tất cả nhưng tính năng tuyệt vời mà nhà sản xuất mang lại. Đi kèm với 3 cổng DMX, tích hợp 1536 kênh DMX cùng với 4 cổng Art – Net, ngoài ra còn tương thích với các phần mềm bên thứ 3 như ESA Pro. Kết nối nhiều bộ điều khiển sunlite suite FC đến một swich hoặc Router, sau đó bạn có thể tạo được chương trình bằng phần mềm Esa Pro PC với thời gian và hiệu ứng thật. 
- FC+: Đây là phiên bản có chức năng tương tự như FC nhưng được nâng cấp đang kể về một số tích năng cho các sân khấu lớn chuyên nghiệp nhất. Với tính năng này, cổng Art – Net được thiết kế không giới hạn, điều này có nghĩa rằng, bạn có thể chạy được hơn 20 cổng phần mềm. 


ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG ÁNH SÁNG DỄ DÀNG QUA SMARTPHONE
Là một ứng dụng được hầu hết các sân khấu lớn trên thế giới sử dụng nên hãng sản xuất rất quan tâm đến trải nghiệm người dùng, bằng việc cung cấp một ứng dụng Sunlite ngay trên điện thoại thông minh để bạn có thể dễ dàng điều khiển tất cả mọi thứ qua điện thoại, máy tính bảng.

 

TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI SUNLITE CHÍNH HÃNG
PAH Lighting là một trong những công ty chuyên về âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp tại Việt Nam có vinh dự được phân phối các sản phẩm của nhà sản xuất phần mềm điều khiển ánh sáng chuyên nghiệp cho các sân khấu lớn trên thế giới đó chính là Sunlite. Với các chính sách bảo hành – chế độ hậu mãi sau khi mua hàng và chính sách khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng, chắc chắn sẽ là bước đệm trong chính sách nâng cao trải nghiệm khách hàng, góp phần xây dựng nên một thương hiệu PAH vững mạnh. Còn chần trừ gì nữa mà không đến trực tiếp tại showroom của PAH Lighting tại 86/4 Ông Ích Khiêm – Quận 11 để được trải nghiệm và có những cái gì trực quan nhất mà Sunlite Suite 2 mang lại cho bạn.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP:  0902.954.894 Thảo (zalo, viber, imess) 

17,000,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Sản phẩm vừa xem

Sunlite Suite 2