Hiện tại, nhân viên kinh doanh Tùng tại công ty PAH đã nghỉ việc
Mọi hỗ trợ giao dịch cũng như mua hàng vui lòng gọi qua số chị Thảo - 0902954894

Vang Số PAH DSP KF – X5

Vang Số PAH DSP KF – X5

Bạn đang sở hữu một dàn âm thanh chuyên nghiệp, nhưng lại thiếu một thiết bị có thể xử lý tín hiệu tự động, xử lý âm thanh với chức năng lọc tiếng thì Vang số PAH DSP KF – X5 là một sựa lựa chọn thích hợp nhất. KF – X5 được thiết kế cổng ra có cổng loa trung tâm, đầu ra loa siêu trầm cho 3 chế độ tham số EQ, nén, giới hạn chức năng tắt âm xấu có khả năng nâng ảnh hưởng lên hệ thống loa.


Sản phẩm được tích hợp bộ xử lý DSP chuyên dụng cho âm thanh êm dụi tự nhiên, trung thực, ngoài ra còn được tích hợp thêm bộ xử lý phân phối tín hiệu với bộ giới hạn, bộ cân bằng, chức năng loại bỏ tiếng ồn cho âm thanh trung thực, và chính xác nhất, nâng cao trải nghiệm người nghe. 
Về thiết kế: 
- Thiết kế bên ngoài là điểm ghi được nhiều điểm trong các chuyên gia âm thanh như: Có thể điều chỉnh chức năng các hiệu ứng qua phần mềm giao diện trên máy tính, và dễ dàng điều chỉnh âm nhạc và micro thiết lập xử lý tín hiệu các thông số chức năng và được lưu trữ vào hệ thống.

- Ngoài ra, KF – X5 còn được trang bị màn hình LCD 2inch với mật độ điểm ảnh 20 dpi, với chức năng low – cut, hiển thị các thông số chính xác nhất, dễ dàng điều khiển qua remote đi kèm của sản phẩm. 
- Đặc biệt, sản phẩm còn có thể tiếp nhận đầu vào từ nhiều nguồn khác nhau qua USB như laptop, micro USB. 
- Các cổng kết nối cùng với đầu vào input bằng 2 cổng jack AV và ngỏ output phân 6 cổng canon SUB, Center, ML, MR SL, giúp âm thanh trong và tránh hiện tượng nhiễu, rè tiếng khiến cho âm thanh không được trong và chất lượng.

Về những tính năng cùng với nội thất bên trong.
- KF – X5 được tích hợp chíp xử lý DSP chuyên dụng cho âm thanh êm dụi, tự nhiên. 
- Tích hợp bộ xử lý phân phối tín hiệu với bộ giới hạn, bộ cân bằng, chức năng loại bỏ tiếng ồn. 
- Đặt biệt, sản phẩm còn được trang bị bộ mạch khuếch đại xử lý Digital với chíp prossesorUSA. Bo mạch cao cấp màu đỏ 2 mặt được sử dụng linh kiện chip dán IC số xử lý cho tín hiệu cực kỷ chuẩn xác.

- Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị công nghệ hiện đại xử lý tín hiệu cho music và micro, xử lý âm nhạc hay cho chất lượng cao, xử lý giọng hát với hiệu ứng ngân vang cho tiếng ca hoàn hảo, nhẹ hơn, sáng hơn và chóng hú. 
- Âm thanh từ KF – X5 phân 4 đường tiếng:
1. Dãi trầm sub xuống dưới 40Hz tạo tiếng Bass trầm sâu và chắc tiếng.
2. Center loa trung tâm.
3. MID tiếng trung cao, rõ ràng ML, MR
4. High treble tiếng sáng SL, SR. 
Với những ưu điểm về các công nghệ tiên tiến được trang bị lên KF – X5 thì sản phẩm có thể thay thế được Amply của bạn, phù hợp với hệ thống âm thanh các sân khấu hội nghị, tiệc cưới, các show diễn hoặc các beer club. Hãy đến Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm và trên tay để có những lựa chọn đúng đắng nhất khi sở hữu sản phẩm.

HOTLINE TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0945.820.870 - 0902.954.894 Thảo (zalo, viber, imess) 

5,500,000 đ
Mua hàng
Bình chọn: 0

Sản phẩm vừa xem

Vang Số PAH DSP KF – X5